Hoành Tráng Hội Diễn Văn Nghệ - Hội Chợ Ẩm Thực Chào Mừng 26.3

Hoành Tráng Hội Diễn Văn Nghệ - Hội Chợ Ẩm Thực Chào Mừng 26.3
Tối hôm qua ngày 25/3/2013, Đoàn trường THPT Thái Thanh Hòa đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ - thời trang và Hội chợ ẩm thực chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn.
Hội diễn văn nghệ năm nay thu hút 34 tiết mục tham gia đến từ 19 tập thể lớp. Sau quá trình tập luyện công phu, các bạn diễn viên múa, người mẫu thời trang đã cống hiến cho hơn 1000 khán giả đến theo dõi những tiết mục vô cùng đặc sắc. Nhìn chung các tiết mục văn nghệ, thời trang năm nay đã có sự đầu tư công phu, chất lượng hơn các năm trước. Tuy nhiên về chất lượng chuyên môn đã có sự phân hóa rõ nét giữa các khối lớp, hầu hết các tiết mục đoạt giải cao thuộc về khối 11 và 12. Mặc dù vậy các bạn học sinh khối 10 cũng đã cho thấy sự nhiệt tình, hồn nhiên của mình qua từng tiết mục biểu diễn thú vị. Kết thúc Hội diễn, lớp 12C4 đã "đại thắng" với 2 giải nhất về văn nghệ và thời trang, các giải nhì, ba lần lượt thuộc về 11C2, 12C6, 11C5 và 10C4.
Song song với buổi Hội diễn văn nghệ, ngay từ 4 giờ chiều, BTC đã tiến hành khai mạc Hội chợ ẩm thực. Đây là dịp để các lớp trổ tài kinh doanh và tài nấu nướng của mình. Một số lớp sau 5 giờ diễn ra Hội chợ, đã thu về khoản tiền lời đáng kể để gây quỹ lớp.
Dưới đây là một số hình ảnh thú vị về đêm Hội diễn và Hội chợ ẩm thực


.